24 CommentsWeb nghe truyện audio
Xuyên qua mà đến phát hiện dưới thân có cái hài tử, vẫn là “Nàng” mới vừa sinh hạ tới. Bị người hảo tâm cứu lên, đối mặt thổ bồi nhà ngói, phá cửa sổ lạn tường, còn có trên tay gào khóc muốn ăn phấn nộn hài tử, an hạ cắn răng, tốt xấu là từ nông thôn ra tới, cũng có kinh nghiệm, nhất định có thể tại đây nông thôn làm phiên đại sự nghiệp. Không xu dính túi, không có phòng xá, nàng liền đốn củi kiến phòng; núi rừng tìm thực, lao động đổi ăn, hài tử cũng không đói chết; tay nghề phong phú, cũng có thể khai cửa hàng kiếm tiền, mua điền trồng trọt; tân kỹ thuật kéo, thế nhưng cũng có thể làm giàu. Nhìn từ từ soái khí nhi tử, nhìn nhìn lại trước mắt cùng nhi tử một cái khuôn mẫu khắc ra tới nam nhân, an hạ nhướng mày, “Thản ngôn” nói: “Ngươi lớn lên cùng ta nhi tử cũng thật giống a, trong trí nhớ, ta ném quá một cái nhi tử, nên không phải là các hạ đi?” Nam nhân nhướng mày nói: “Ngươi xác định ngươi sinh ra tới?” Đương mồ côi cha nghèo mẹ biến thân giàu nhất một vùng phú bà, lại lần nữa bước vào cái kia đã từng vứt bỏ chính mình gia, có khi như thế nào một phen cảnh tượng đâu? Đương đã từng cười nhạo nhục mạ nàng người đối nàng quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, bọn họ hẳn là không nghĩ tới sẽ có như vậy một ngày đi? Hầu bao càng ngày càng cổ, những cái đó mắt thèm người cũng càng lúc càng lớn, nghĩ mọi cách tới cửa bái phỏng, còn hối lộ con trai của nàng?

“Mẫu thân, ngươi xem, đây là chu thúc thúc cấp thẻ bài, nói có thể hiệu lệnh thiên quân vạn mã, cho ngươi đương sính lễ.” Nhi tử đôi tay phủng thượng tướng quân lệnh bài, nói. Mỗ nữ ghét bỏ, “Nhi tử, này lệnh bài ngạnh nhảy nhảy, không thể ăn không thể hoa, có cái rắm dùng, một cái lệnh bài tưởng đoạt tiền của ta? Mơ tưởng!”…… “Mẫu thân, đây là thần y thúc thúc cho ta một cái rương thảo, hắn nói nhân gian khó tìm, cho ngươi đương sính lễ, thỉnh nhận lấy.” Mỗ nữ tiếp tục ghét bỏ nói: “Nhi tử, ngươi đều nói là thảo, thảo có ích lợi gì? Lui về, muốn dùng một rương phá thảo bá chiếm nhà của ta sản, kêu hắn mơ tưởng!”…… Mỗ nam nghe nói, thật là nhiều người hạ phinh, không cam lòng lạc hậu, cũng tới hạ sính. “Mẫu thân, cái này là cha cho ngươi thần bí lễ vật, nói là sính lễ, ngươi nhìn xem là cái gì?” Mỗ nữ cẩn thận tìm hiểu, nhìn lớn như vậy một cái cái rương, trong lòng nghĩ đây là một rương ngân phiếu đi? Mới từ quốc khố trộm tới? Không khỏi bị người phát hiện, mỗ nữ nửa đêm canh ba mới dám mở ra. Chứng kiến kỳ tích thời khắc tới rồi, chỉ thấy……
team đang rất cần kinh phí để có thể duy trì.
các bạn có thể ủng hộ kênh bằng cách donate qua:
paypal
momo,zalopay,viettelpay đều dùng sdt 0327388341

page:
theo dõi những kênh truyện khác của tụi mình:
Ngôn tình hay :
mê ngôn tình 2 :
the band ngôn tình :
Ngõ Truyện :

chào các bạn,kênh được lập ra nhằm mục đính đem tới cho các bạn những bộ truyện hay nhất.video được thực hiện bằng những tựa game mobile thịnh hành hiện nay,rất mong các bạn ủng hộ kênh phát triển,đang ký và like share video giúp team nhé.

Nguồn: https://rfste.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rfste.org/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

24 thoughts on “Bỏ nữ nông phi Tập 1 Ngôn Tình Xuyên Không Điền Văn Hay

  1. Dăng dược y thản nhiên sinh hoạt trên kênh này di. Xem cho tiện .cảm ơn nhiều 😄😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *