25 CommentsThe most effective way to study English!
Trong clip này mình nói tiếng Anh cho các bạn luyện nghe. Mình sẽ chia sẻ cách mình đã dùng để học tiếng Việt, vá cách học tiếng Anh hiệu quả nhất nữa. Chúc các bạn xem vui vẻ nhé.

Ủng hộ kênh của Dan tại

My tutor Nguyễn Bích Ngọc’s Facebook:

Chương trình Pimsleur:

Nguồn: https://rfste.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rfste.org/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

25 thoughts on “Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất!

 1. Dan, do you know the book name “Effortless English” written by AJ Hope right ? Can I self-study with it only ? Thank you for answer me.

 2. Tôi học qua phần mềm này : https://apps.apple.com/vn/app/dạy-h%E1%BB%8Dc-tiếng-anh-tốt-nhất/id804714551 , free thấy cũng dễ học và tốt ,nhưng chỉ có cho ios .

 3. Hồi trc cứ bảo vs mọi ng mk học tiếng anh. Cày làm bt nghe này nọ nhưng mình chr bh mở mồm ra nói câu nào. Cũng k luyện tập nói dần già câm điếc.
  Rất muốn nghiêm túc luyẹn phát âm mà k ra j ….

 4. Mình thì rút ra một điều khi học Tiếng Anh trên youtube hay khi luyện nghe là, sự phù hợp với tính cách.
  Tip mình thuộc hướng nội, nên thích nghe các video, tận hưỡng việc học và luyện tập một mình, không thích sự sôi động củng như môi trường ồn ào của các lớp học.
  Các video nghe củng thuộc dạng độc thoại hoặc thuyết trình như Tedtalk, như các video được người bản ngữ lồng tiếng trên các kênh như Neographic, Ted Ed, PBs.
  Khi mình cố gắng nghe các cuộc trò chuyên, hay các trương trình talkshow nó quá sôi động thì cảm thấy cực kỳ khó chịu.
  Nên mình nghiệm ra rằng, phương pháp hay đúng không bằng sự phù hợp.
  Bạn thuộc típ hướng nội như mình thì không nên cố ếp bản thân học theo cách của những người hướng ngoại ưa thích sự sôi động, ưa thích giao tiếp
  Ngược lại nếu bạn thuộc típ hướng ngoại thì mình nghĩ phương pháp thích hợp là sự sôi động, các khoá học có sự tương tác với nhau cao.

 5. Chào các bạn!
  Đây là video đầu tiên của mình hướng dẫn học tiếng Anh qua phim.
  Mong các bạn góp ý và ủng hộ mình!😘
  https://www.youtube.com/watch?v=uUQszY5DKvw&feature=share

 6. Mình nói tiếng Anh khá tốt, nhưng chưa bao giờ tin học một ngoại ngữ là dễ dàng cả, mất rất rất nhiều thời gian, và và không bao giờ tin những cuốn sách có tựa đề:" bí quyết, hack não, chinh phục dễ dàng…etc""!! đúng là những kẻ lừa lọc móc túi NTD,!! tốt nhất là hãy tìm ra cho mình cách học phù hợp với mình.

 7. Tôi đều mong có người nước ngoài biết tiếng việt và dại tiếng Anh cho người Việt Nam

 8. Lời khuyên hữu ích. Và cái chúng ta cần làm, cần làm ngay, cần làm thường xuyên và kiên trì trong ít nhất 6 tháng là gần gũi với English mỗi ngày. Chơi với tiếng Anh, làm với nó với bất cứ hình thức nào, miễn là biết mình đang học. Đảm bảo với các bạn, tiếng Anh các bạn sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn. Xem lời khuyên sẽ mang kiến thức. Thực hành sẽ được kỹ năng. Sử dụng tiếng Anh là kỹ năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *