Author

meeylandofficial@gmail.com

6 thoughts on “Hành Trình Du Lịch Vịnh Hạ Long – 1 Ngày

 1. ✳️ Ha Long Airport Pickup / Pickup Service – HN by high quality personal car 0948-99-2727.
  With enough money to buy 04 tickets of the Hanoi-HL Limosine bus, you can book a new 05 seat car Kia Cerato / Toyota Vios / Hyundai Accent 2018-2019. Straighten Ha Long – Noi Bai / HN or vice versa without losing time to stop and pick up passengers along the road, pick up and take place as required.
  Please contact the hotline:
  0948-99-2727 – Zalo / Viber / WhatApp / iMess.

 2. Vịnh Hạ Long – https://goo.gl/QidRWM là một phần của Vịnh Bắc Bộ – nơi thời tiết có 4 mùa rõ rệt trong đó đáng lưu ý nhất là: Mùa đông (Từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau) thời tiết rất lạnh và mùa hè (Từ tháng 4 – 10) thời tiết rất nóng. Nhờ vào sự phân chia rõ rệt về thời tiết như vậy mà vào bất cứ thời gian nào Hạ Long cũng là điểm du lịch hấp dẫn du khách thập phương. Nếu khách Việt Nam thì đi du lịch Hạ Long lý tưởng nhất vào mùa hè (từ tháng 4 – tháng 10) hàng năm. Còn vào mùa đông lại là mùa hấp dẫn những du khách ngoại quốc. Trong mùa hè là mùa du lịch chính của Hạ Long thì có lẽ bạn nên tập trung đi vào các giai đoạn sau: Từ tháng 3 – 5 và từ tháng 8 – 10, không nên đi vào tầm tháng 6 – 7 hàng năm vì những lý do sau:
  – Các ngày cuối tuần của hai tháng 6 – 7 là là những ngày cao điểm, lượng du khách đến Hạ Long rất đông nên một số du khách sẽ cảm thấy sự khó chịu và giá cả dịch vụ thường cao hơn.
  – Đồng thời về thời tiết thì theo quy luật của tự nhiên thì tháng 6 – 7 là tháng mà có rất nhiều cơn bão đổ bộ vào Vịnh Bắc Bộ và Hạ Long, vì vậy hãy cẩn thận khi đi Du lịch Hạ Long vào tháng 6 – 7. Tốt nhất là nên đi Hạ Long sớm (từ tháng 3 – 5) hoặc đi muộn hơn 1 chút (từ tháng 8 – 10).

 3. MỐI TÌNH HẠ LONG
   
  Đá yêu hoá cặp uyên ương
  Mối tình trinh bạch
  Soi gương
  Giữa trời
   
  Sóng xô bão táp chẳng rời
  Chụm đầu hẹn ước
  Suốt đời
  Bên nhau
   
  Chao nghiêng xao xuyến hải âu
  Mây bay nhớ cánh
  Buồm nâu
  Cuối trời
   
  Đá yêu chẳng nói bằng lời
  Thả bùa mê cả
  Biển trời
  Yêu nhau…

  B S VŨ XUÂN HỒNG
  ĐÔNG TRIỀU –QUẢNG NINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *