Author

meeylandofficial@gmail.com

34 thoughts on “Khoa Pug đốt 20 triệu bay đến Alexandria chỉ để ăn 2 quả trứng – Thành phố bên bờ biển Địa Trung Hải

 1. – FB của mình : https://www.facebook.com/pugk.youtube
  – Hôm nay mình đã rời Thượng Ai Cập về lại Hạ Ai Cập.

  – Bay từ Hurghada về Cairo, sau đó bắt taxi từ Cairo đến thành phố Alexandria. Một hành trình khá vất vả, vì phương tiện ở Ai Cập khá hạn chế, ko có chuyến bay thẳng, ko có tàu điện ngầm, chỉ có thể đi xe buyt hay taxi thôi.

  – Alexandria là thành phố tuyệt đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải xanh ngắt, đây là thành phố cổ đại có dân số đông nhất thế giới, nổi tiếng qua công trình ngọn hải đăng Alexandria – một trong 7 kì quan cổ đại thế giới.

  – Mình ở tại khách sạn 5 sao Tolip, là khách sạn lớn nhất ở đây, mình review khá chi tiết cho các bạn xem rồi đó. Giá ở 1 đêm khá chát so với ở các tỉnh khác của Ai Cập, vì đây là thành phố đông dân nhất và phát triển nhất của Ai Cập, sau thủ đô Cairo.

  – Chúng ta đã thưởng thức hải sản ở Red Sea rồi, giờ sẽ tiếp tục khám phá hải sản ở biển Địa Trung Hải có gì kaka.

  – Các bạn đăng kí kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé 😛

 2. E chỉ anh cách lảm youtube trên đt hoặc trên máy tính ok đc ko e ơi ah là fan của e đấy .nhìu tiền sao ko đi mấy nước châu Âu lạ lạ xem cgai nó có thích trai vn ko ta kaka

 3. Hi Khoa và bạn caraman, 2 bạn có thể phone cho front desk và nhờ lễ tân mang kem đánh răng và bàn chải lên phòng free cho 2 bạn. Theo như survery thì đa số guests không yêu cầu, nên khách sạn nước ngoài ít để sẵn, hoặc là tụi nó cheap 😛 Chúc Khoa và bạn Khoa sức khoẻ, và làm thêm nhiều videos xuất sắc!

 4. Không liên quan nhưng ai đó cho mình biết rãnh sâu nhất Địa Trung Hải là rãnh nào được không???

 5. Anh ơi , em thấy anh làm về các thời cỗ đại nhìu lắm òi , vậy bữa nào anh làm clip về thế giới hiện đại nha anh ( em đang hóng clip mới của anh quá nek 😊

 6. Boi vi dat nuoc cua ho dang con chien tranh lien mien,nguoi dan phai vuot bien sang chau au sinh song

 7. 19:14 đèn xanh hơn 230s :))) thế đường bên kia chắc chờ dài cổ chưa tới lượt để đi :v

 8. 8:40 ổng nói bà mẹ cameraman check-in đó. Sao bà ko tắt máy quay đi đập ổng 1 phát. 😁😁

 9. Ổng đi nước ngoài mà ông kêu ng ta nói tiếng Anh tùm lum hôm hiểu gì hết. Chẳng lẽ ổng muốn ng ta nói tiếng Việt cho ổng. Lầy. 🤣🤣🤣

 10. Ngày trước rất thích bạn này vì (nghe nói) giàu, nhưng mình nhìn cách hành xử nhã nhặn, đàng hoàng, không khoe mẽ hay đề cập đến những số tiền qua title. Dạo gần đây cứ hở ra là đốt tiền, chi tiền tỉ, rồi ytber VN đầu tiên,… Ủa đi du lịch mình hưởng, chia sẻ lại kiếm tiền chứ ai bắt đâu mà phải nói với giọng điệu thế nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *