0 CommentsPhật Hoàng Trần Nhân Tông Xuất Hiện Lấy Lại Trường Sa Và Hoàng Sa
Đăng Kí Kênh Tại :
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Phương Pháp Thanh Lọc Bản Thể :

NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN (3 LẦN XÁ 3 XÁ)
NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU (3 LẦN XÁ 3 XÁ)
NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẶC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC (3 LẦN XÁ 3 XÁ)
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (3 LẦN XÁ 3 XÁ)
TẤT CẢ ĐỀU THẦM NIỆM TRONG ÓC

CÁC PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC UỐNG NƯỚC LỌC TINH KHIẾT 21 NGÀY

Buổi sáng sau khi vừa thức dậy, ngay từ lúc chưa đánh răng rửa mặt, tập uống ngay một hơi 1 lít nước. (Nước lọc mua ở các siêu thị). Vài ngày đầu hơi khó, sau 3,4 ngày sẽ quen. Uống liên tục như vậy đúng trong 3 tuần (21 ngày). Sau khi uống nước 15 phút sẽ bước sang phần thở nằm.
Tác dụng của uống nước giúp ích cho việc thanh lọc (tẩy rửa) bao tử được sạch sẽ, nước là cho các chất độc bám quanh bao tử lâu ngày được rửa sạch. Việc uống nước có tác dụng tốt đẹp cho tiến trình thanh lọc, lại không gây đau cho cơ thể và bao tử như việc dùng các dụng cụ khoa học rửa ruột, đồng thời tạo tư tốt đẹp cho việc thở và Thiền sau này nhanh chóng gặt hái các kết quả mỹ mãn. Uống nước lọc trong 21 ngày còn đào thải các chất độc nằm trong bao tử lâu ngày phải theo nước mà bị đào thải ra khỏi cơ thể. Uống nước lọc 21 ngày rất cần thiết cho các phương pháp kế tiếp, nên những ai muốn theo học phương pháp này không thể nào bỏ qua được phương pháp uống nước 21 ngày. (Sau khi uống nước 15 phút là thực hiện thở nằm, sau khi thở nằm ta vẫn ăn sáng bình thường, dĩ nhiên là thức ăn chay).

PHƯƠNG PHÁP THỞ NẰM
Nằm ngửa nơi thoáng khí, trong sạch, tay chân cùng Tâm Hồn buông thả tự nhiên. Đầu có thể gối lên gối bông sao cho thoải mái là được. Mắt nhắm lại, lưỡi cong lên để vào chân răng của hàm răng trên, miệng ngậm, thở vào thở ra đều bằng 2 lỗ mũi.
Đầu tiên phải tống hết hơi trong bao tử ra, dùng ý chí ép sát bao tử lại một cách từ từ sau đó mới bắt đầu hít hơi thật chậm vào bằng lỗ mũi, rồi tiếp tục tập hít vào thở ra như vậy 78 lần cho một hiệp thở nằm. Hít hơi vào đầy bụng, chứa hơi ở bụng chứ không chứa hơi ở phổi như các nhà thể thao, nhớ là tất cả các phương pháp thah lọc hay vận khí để thở sau này đều là giữ hơi ở bụng.
Việc thở nằm như vậy dễ buồn ngủ, sau dần nhờ ý chí sẽ vượt qua sự lười biếng, đồn thời cần phải có quyết tâm để tập thở nằm. có thể dùng phép đếm từ 1 đến 12, từ 1 đến 11, từ 1 đến 10, từ 1 đến 9, từ 1 đến 8, từ 1 đến 7, từ 1 đến 6, từ 1 đến 5, từ 1 đến 4, từ 1 đến 3, từ 1 đến 2, đến 1, là đủ 78 hơi.
Tác dụng của thở nằm sau khi uống nước 15 phút tức là dùng hơi và sức đẩy của nước tống khứ các thứ dơ bẩn ở trong cơ thể ra ngoài qua các lỗ chân lông. Đồng thời nhờ hơi nước và sức ép của khí sẽ mở dần các kinh mạch, các ống dẫn vi ti trong cơ thể khai thông máu và khí điều hòa sẽ dần dần hết các bệnh. Nhờ các phương pháp thanh lọc và ý chí kiên cường nhẫn nại của bản thân mà tự chữa cho mình tất cả các bệnh không cần phải dùng thuốc nữa.
Bất cứ thực hiện một công việc gì cũng đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn và ý chí quyết tâm cho nên tôi mong cầu quí bạn hãy cố gắng vượt qua các giai đoạn thanh lọc cơ thể để tiến trình kế tiếp gặt hái nhiều thành công mỹ mãn.
Các bạn có thể thở nhiều lần trong ngày cũng như trước khi đi ngủ buổi tối, càng thực hiện được nhiều càng tốt, chỉ có lợi chứ không có hại gì. Nên nhớ chỉ thực hiện tập thở sau khi ăn 2 giờ.

Quý khán giả có thể tham khảo Pháp Thở Chiếu Minh của Thiền Sư Lương Sĩ Hằng trên Youtube :
Xin cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.
Đón Xem Các Video Khác Của Chúng Tôi :
1. Thông Điệp Gửi Toàn Nhân Loại Cùng Chủ Tịch, Tổng Thống, Thủ Tướng Toàn Cầu

2. Hội Long Hoa : Thượng Đế Là Chánh Chủ Khảo :

3. Sấm Trạng Trình Tiên Tri : Tận Thế Nhân Loại Đã Cận Kề

4. Năm 2020 : Sự Phán Quyết Của Đấng Chí Tôn, Đại Sàng Lọc Trần Gian ( TLLN Chương 1,2 )

5. Cuộc Đại Tạo Hóa, Rời Non Lấp Biển, Thiên Đàng Tạm Đến Hồi Kết Thúc (TLLN Chương 3)

6. Việt Nam Thất Sơn Thánh Địa

7. Trận Chiến Cuối Cùng : Xiển Giáo Và Triệt Giáo,Thượng Đế Mở Đại Hội Phong Thánh Kì 3 Long Hoa Hội

8. Cộng Đồng Tam Giáo Khai Mở, Di Lạc Phật Vương Khai Cơ Thánh Đức (PTDN : Chương 2)

9. Sấm Trạng Trình Ứng Nghiệm 2021: Thánh Địa Việt Nam Và Thánh Chúa Minh Quân Xuất Hiện Cứu Nhân Loại

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
💖💖💖 HÃY ẤN ĐĂNG KÍ, LIKE, SHARE, VÀ ẤN VÀO CÁI CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT.
💖💖💖 XIN CHÂN THÀNH CÁM TẠ QUÝ VỊ ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI !

Nguồn: https://rfste.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rfste.org/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *