0 Comments#tintuc24hol #tintuc
Trung Quốc từng tự tin đập Tam Hiệp trường tồn vạn năm

Ông Zhao Chengmu nói với báo Los Angeles Times (Mỹ) vào tháng 8/2010, cho biết ông sinh sống ở khu vực ngay bên dưới đập Tam Hiệp. Nếu công trình khổng lồ này sụp đổ, ông sẽ là một trong những người đầu tiên thiệt mạng.

Ông Zhao tin rằng kịch bản vỡ đập sẽ không bao giờ xảy ra.

“Con đập này sẽ vĩnh viễn trường tồn,” Zhao nói. “Ngay cả khi nó bị tấn công bằng tên lửa của Mỹ, nó cũng sẽ không vỡ mà chỉ rung chuyển một chút thôi.”

Tương tự Zhao, hầu hết người dân Trung Quốc đánh giá cao công trình tiêu biểu của nhà nước nhằm kiểm soát sông Dương Tử (Trường Giang) vĩ đại, ngăn chặn các đợt lũ lụt hàng năm và tận dụng sức nước để cung cấp năng lượng sạch.

Các ý kiến trái chiều nói rằng giá thành 25 tỷ USD của dự án Tam Hiệp là đắt đỏ nhất trong lịch sử, chưa kể đến 3.000 tấn rác đổ vào hồ chứa của đập mỗi ngày.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://rfste.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rfste.org/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *