24 CommentsMa cà rồng luôn là một trong những sinh vật huyền bí nhất, đẹp nhất mà trí tưởng tượng của nhân loại sản sinh ra. Đã có rất nhiều phim làm về đề tài ma cà rông, nhưng trong một biển hàng nghìn đầu phim của thể loại này, đâu là bộ phim hay nhất? Chào mừng quay trở lại với Ten Tickers Movie và sau đây sẽ là Top 10 bộ phim về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại.
———————————————
Đăng kí Ten Tickers Movie ngay tại đây:
để nhận được những đánh giá, tin tức phim ảnh mới nhất.
Fanpage:

Nguồn: https://rfste.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rfste.org/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

24 thoughts on “Top 10 phim về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại | Ten Tickers Theater 11

  1. Mấy th cứ bảo chạng vạng hay nhất ????? UnderWorld vứt đi đâu ??? thật chứ nước ngoài ngta vote ntn thì như thế còn VN mình vote đc mấy cái ?

  2. có một phim coi lâu không nhớ tên, nội dung còn nhớ mang máng như vầy. vào thời xưa có một người đi vẽ bản đồ nước Anh, ông ta đi trên một chiếc xe ngựa, sau xe là bánh răng lớn để đo. chuyến đi này ông ta đi đến một ngôi làng dị giáo quái dị và xảy ra nhiều vụ chết chóc bí ẩn được đồn thổi là do con sói gì đó…ông ta quyết định ở lại điều tra tìm ra sự thật. đoạn cuối là ông ta đến ngồi nhà biệt lập đấu với con quỷ. giờ muốn xem lại nhưng không nhớ tên, ai đã xem và nhớ tên cho mình biết với.

  3. Không ai xem seri nhật ký ma cà rồng-> gia đình nguyên thủy=> hậu duệ ( rất hay nhé)

  4. underworld p5 michael die nhảm vãi underworld p5 ko hay bằng mấy phần khác michael mang sức mạnh, giồng máu cuối của werewolf và vimpre còn giết cả williams một trong lycan mạnh nhất phim mà die bởi một con lycan bình thường chuyển qua đạo diễn nữ cái phim mất hay

  5. có một bộ phim nói về nước Anh thời xưa, có một người có chiếc xe ngựa có bánh răng ở phía sau, a ta đi vẽ bản đồ, vô tình đi vào một ngôi làng cách biệt, người dân bị tà giáo đe dọa khống chế và có lời đồn về quỷ hút máu. anh ta dính vào các vụ lộn xộn ở đó và bắt đầu có các vụ giết người gây hoang mang, anh ta bắt đầu điều tra và kết phim là a lên ngôi nhà hiến tế biệt lập trên cao đấu với….ai nhớ tên phim xin chỉ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *